Thứ 3, 26/08/2014 11:39 GMT+7
Lễ ra mắt công đoàn cơ sở-Công ty TNHH TBYT Phương Đông

 

Sáng nay, ngày 23/8/2014 Công ty TNHH TBYT Phương Đông đã tổ chức lễ ra mắt Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở Công ty. Đến dự Lễ ra mắt có các đại biểu Lãnh đạo Liên đoàn lao động quận Đống Đa, Ban Giám đốc công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH TBYT Phương Đông 

Sau một thời gian được LĐLĐ quận Đống Đa tuyên truyền, vận động, và được sự ủng hộ của ban lãnh đạo công ty, tập thể công nhân viên Công ty TNHH TBYT Phương Đông đã nhất trí tự nguyện làm đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn.

 

Tại buổi lễ, ông Cao Đắc Trường - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận Đống Đa lên công bố Quyết định kết nạp đoàn viên và Quyết định thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH TBYT Phương Đông. Hơn 70 đoàn viên đã được LĐLĐ quận Đống Đa trao Thẻ đoàn viên công đoàn.

 

Bà Phạm Thị Nhất - Chủ tịch Ban chấp hành công đoàn lâm thời lên nhận các quyết định, đọc lời hứa và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn cơ sở trong thời gian lâm thời.

 

Ông Nguyễn Xuân Thành - Tổng giám đốc công ty bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ quận Đống Đa, đồng thời giao nhiệm vụ cho BCH lâm thời công đoàn cần quan tâm thực hiện tốt 3 chức năng của tổ chức công đoàn, các nhiệm vụ trọng tâm trước mắt cần xây dựng quy chế hoạt động của BCH và quy chế mối quan hệ công tác giữa BCH Công đoàn và Ban lãnh đạo, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, cầu nối vững chắc giữa người lao động và người sử dụng lao động trong công ty. Đây cũng chính là tiền đề thuận lợi để tạo dựng mối quan hệ lao động tốt đẹp giữa Ban giám đốc và những người lao động thông qua tổ chức công đoàn.

 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn