Thứ 5, 01/09/2016 10:19 GMT+7
Phương Đông tham dự Hội nghị điện quang và y học toàn quốc lần thứ 18

Ngày 19/8 vừa qua tại Đà Nẵng, Hội nghị khoa học về điện quang và y học toàn quốc lần thứ 18 đã chính thức được khai mạc. Công ty TMHH TBYT Phương Đông vô cùng vinh dự khi trở thành nhà tài trợ vàng cho Hội nghị.

 

Sự kiện do Hội điện quang và y học hạt nhân Việt Nam tổ chức, với sự tham dự của hơn 600 đại biểu là các nhà khoa học, chuyên gia, y bác sĩ, cùng với 26 đơn vị cung cấp trang thiết bị y tế ở cả trong và ngoài nước.

 

Đây là cơ hội để các đại biểu trao đổi kiến thức chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm trong ứng dụng kỹ thuật y tế hiện đại, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh. Các báo cáo tại Hội nghị tập trung vào 3 lĩnh vực chính là chẩn đoán (siêu âm, XQuang...), điều trị và y học hạt nhân (điều trị bằng i ốt phóng xạ, điều trị ung thư gan bằng gamma...). Có những nội dung lần đầu được đề cập đến tại Hội nghị như điều trị sớm tai biến mạch máu não bằng điện quang can thiệp mà hiện nay chỉ có 3 cơ sở y tế lớn ở Việt Nam ứng dụng…

 

Đến với Hội nghị, Phương Đông đã giới thiệu tới các quý đại biểu cũng như các y bác sỹ những thiết bị chẩn đoán tiên tiến mà công ty đang cung cấp, với mong muốn sẽ luôn đồng hành cùng Hội điện quang và y học hạt nhân Việt Nam, tạo thêm nhiều những cơ hội trao đổi, giao lưu kiến thức y khoa cùng các chuyên gia đầu ngành.

 

Một số hình ảnh tại hội nghị

Gian hàng của Phương Đông tại Hội Nghị

 

 

 

 

 Phương Đông vinh dự nhận kỷ niệm chương của Hội Nghị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn