Thứ 4, 16/10/2013 10:32 GMT+7
Phương Đông tham dự "Ngày Siemens tại Việt Nam 2013"


"Ngày Siemens tại Việt Nam 2013" đã được tổ chức vào ngày 24 tháng 6 tại Hà Nội với sự góp  mặt của: tiến sỹ Phạm Thái Lai, Tổng giám đốc Điều hành công ty Siemens Việt Nam, Tiến sĩ Roland Busch, thành viên ban Điều hành Siemens AG và Tổng giám đốc Ban Cơ sở hạ tầng và Thành phố và các thành viên khác...

Với  tư cách là đối tác chiến lược, Tập đoàn Y  tế Phương Đông với đại diện là Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Thành, Giám đốc điều hành Trần Xuân Thủy, và các nhân viên kinh doanh đã đến tham dự buổi tiệc và đã ghi lại những kỉ niệm khó quên.

"Ngày Siemens tại Việt Nam 2013" diễn ra tại Hà Nội quy tụ các quan chức của Chính phủ Việt Nam, Chính phủ Đức, các khách hàng quan trọng, đại diện cơ quan báo chí và đại diện cấp cao của Siemens. Sự kiện được mở đầu bằng buổi họp báo và lễ ra mắt xe buýt hybrid mẫu đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ ELFA.Tiếp theo là 04 hội nghị chuyên đề tập trung vào các lĩnh vực Năng lượng, Y tế, Công nghiệp và Cơ sở hạ tầng và Thành phố. "Ngày Siemens tại Việt Nam 2013" kết thúc bằng buổi dạ tiệc trang trọng với sự tham dự của gần 400 khách mời.

 

Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Thành (thứ 2 từ phải sang) được mời tham dự trò chơi của BTC

 

Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Thành trả lời câu hỏi của BTC

 

Và nhận quà từ BTC ...!!!

 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn