Thứ 6, 04/09/2015 09:39 GMT+7
Tham dự hội nghị truyền máu huyết học khu vực phía nam lần thứ 3

Ngày 21/8 vừa qua, tại thành phố Đà Nẵng, Hội nghị Truyền máu - Huyết học phía Nam lần thứ 3 đã chính thức được khai mạc. Hội nghị được tổ chức bởi Hội Truyền máu Huyết học thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Truyền máu – Huyết học thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của 750 đại biểu. Trong đó có nhiều chuyển gia nước ngoài đến từ Mỹ, Pháp, Bỉ, Nhật Bản, …

 

Bước sang năm thứ 15 của sự hình thành và phát triển, Phương Đông tự hào về thế mạnh trong các sản phẩm có liên quan đến các lĩnh vực truyền máu và huyết học. Các sản phẩm có uy tín và chất lượng trên thế giới như các loại máy sàng lọc và tách tế bào máu của TerumoBTC – Nhật Bản, máy huyết học của Nihon Kohden – Nhật Bản, máy đông máu của BE – Đức, đã được công ty cung cấp đến hầu hết các bệnh viện lớn thuộc tuyến trung ương như viện Huyết học và Truyền máu TW, bệnh viện Truyền máu – Huyết học thành phố HCM, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Chợ Rẫy, … và hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ khác trong cả nước.

 

Tại hội nghị lần này, Phương Đông trưng bày và giới thiệu hai dòng máy huyết học mới được hãng Nihon Kohden cho ra đời trong một năm trở lại đây. Bên cạnh đó, dòng máy đông máu tự động của BE cũng được nhấn mạnh qua việc trực tiếp trung bày model Throbolyzer XRM.

 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn