Thị trường máy siêu âm được phân loại rõ rệt từ thấp đến cao, từ những hãng siêu âm cao cấp đến từ Nhật, Đức, Mỹ đến các dòng máy siêu âm trung bình đến từ Hàn và cuối cùng là các dòng thấp cấp đến từ Trung Quốc. Hôm nay, Phương Đông xin được điểm qua các hãng siêu âm có mặt trên thị trường hiện nay.

1. Máy siêu âm Hitachi

máy siêu âm

 

Hitachi được thành lập năm 1910 với vai trò là một cửa hàng sửa chữa đeịn nhỏ tại Nhật Bản. Ngày nay, Hitachi được xếp hạng trong số các công ty lớn nhất thế giới với 932 công ty con được hơp nhất trên toàn cầu, với hơn 20000 sản phẩm và 350000 nhân viên. Kể từ khi được thành lập, Hitachi đã hành động từ triết lý của công ty là đóng góp cho xã  hội thông qua công nghệ. Trong thời đại giao thoa, thể giới đã thay đổi rất nhiều, nhưng Hitachi chưa bao giờ đánh mất đi bản sắc, tinh thần tiên phong ban đầu.

Hitachi Health phát triển và cung cấp các thiết bị chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao. Với cam kết công nghệ chẩn đoán đã được chứng minh đáp ứng  nhu cầu của bác sĩ và bệnh nhân, Hitachi đã luôn đầu tư nghiên cứu và phát triển những công nghệ tiên tiến. Bộ phận R&D của công ty trên toàn thế giới sử dụng hơn 16000 chuyên gia, luôn cố gắng để phát triển những công nghệ tiên tiến nhất nhằm cung cấp những giải pháp y tế thực tế.

Máy siêu âm Hitachi là một trong những sản phẩm chính của hãng, với mục đích ban đầu là tạo ra những thiết bị chẩn  đoán hình ảnh cao cấp. Máy siêu âm Hitachi luôn được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất của hãng nhằm đem lại giải pháp thăm khám thuận lợi nhhatas cho bác sĩ và bbenehj nhân.

Với những công nghệ tim mạch, công nghệ đàn hồi mô,.. trên các dòng máy siêu âm Hitachi Arietta 850Lisendo 880,..

==>> Xem thêm: Các dòng máy siêu âm Hitachi hiện đại nhất hiện nay

2. Máy siêu âm Samsung

máy siêu âm

 

 

Samsung Medison là công ty con của Samsung Electronic, là một công ty thiết bị y tế được thành lập năm 1985. Với sứ mệnh đem lại sức khỏe và những điều tốt nhất cho con người, Samsung Medison đã thương mại hóa công nghệ 3D Live vào năm 2001, và kể từ khi được tích hợp với Samsung Electronics, nó đã được được ứng dụng các ứng dụng công nghệ xử lý hình ảnh, chất bán dẫn vào các hệ thống siêu âm chẩn đoán giúp đưa ra những hình ảnh chẩn đoán hiệu quả và tự tin. 

Hệ thống siêu âm cao cấp WS80A với Elite, giúp chăm sóc sức khỏe phụ nữ chuẩn hơn, nhanh hơn, với các giải pháp chẩn đoán xuyên suốt

Các RS80A với uy tín chẩn đoán hình ảnh tương tự khác nhau giúp tự tin chẩn đoán sức khỏe người dùng trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh. Với các công nghệ hiện đại được tích hợp trong các dòng máy siêu âm, Samsung Medison có thể giúp các bác sĩ chuyên gia thuận lợi trong việc chẩn đoán hình ảnh của bệnh nhân

3. GE Healthcare

GE Healthcare là hãng sản xuất thiết bị y tế đến từ Mỹ. Là một công ty công nghệ y tế hàng đầu, GE cung cấp một loạt danh mục các sản phẩm, giải pháp chẩn đoán, điều trị bệnh nhân trong việc phát triển và sản xuất dược phẩm sinh học.

Với mục tiêu cải thiện sức khỏe của người dân, GE nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến giúp cải thiện năng suất thăm khám và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân một cách toàn diện nhất. 

Máy siêu âm GE là thiết bị chẩn đoán hình ảnh cao cấp với các công nghệ tiên tiến trong chẩn đoán tim mạch, siêu âm đàn hồi mô giúp tăng khả năng chẩn đoán sức khỏe cho bệnh nhân.

Ngoài 3 hãng siêu âm được kể trên, chúng ta có thể kể đến các hãng siêu âm như: Siemens Healthineers, Sonoscape,.. Trên đây là 3 hãng siêu âm phổ biến trên thị trường siêu âm hiện nay, các bạn có thể tham khảo các dòng máy siêu âm Hitachi của Phương Đông tại Showroom của công ty tại Văn phòng Hà Nội, hoặc tại website dưới đây. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết

https://easterngroup.com.vn/may-sieu-am

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

Eastern Medical Equipments Medical ( EMEC)

Hà Nội : Lô CN2 KĐTM Định Công, Q. Hoàng Mai. | ĐT : +84 24 3573 8301 / +84 24 3573 8302 / +84 974903366

Đà Nẵng : 385 Trần Cao Vân - Q. Thanh Khê. |  ĐT :  +84 236 3714 788

Hồ Chí Minh : 94 An Bình - P.5 - Q.5. | ĐT : +84 28 3924 6848

Email : info@eastern.vn