Ngày 4 tháng 12 năm 2020, Phương Đông đã có cơ hội tham gia Hội nghị Khoa học Kĩ thuật Liên Chi Hội Hoá Sinh Y Học TP.HCM do Hội Hoá Sinh Y Học TP.HCM tổ chức với tư cách nhà tài trợ Bạc.

Hội nghị đã thu hút hơn 500 đại biểu, là các chuyên gia đầu ngành, bác sĩ, kĩ thuật viên, y tá chuyên ngành sinh hoá tại khu vực miền Nam đến tham dự

Các chuyên đề được đề cập đến trong hội nghị bao gồm: những lưu ý khi đánh giá kết quả HbA1c trên bệnh nhân đái tháo đường, vai trò của xét nghiệm huyết thanh học trong quản lý SARS-CoV- 2, vai trò của xét nghiệm sàng lọc trong chẩn đoán bệnh truyền nhiễm, tổng kết hoạt động của Liên Chi Hội Hoá Sinh trong năm 2020, ….

Tại Hội nghị, Phương Đông trưng bày các tài liệu về xét nghiệm sinh hoá , máy xét nghiệm nước tiểu Urilyzer 500 Pro, hệ thống phân tích Hemoglobin HbA1c Bio-Rad D-10. Chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo tại link dưới đây

Phương Đông xin chúc mừng hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. chúc Liên Chi Hội Hoá Sinh Y Học TP.HCM ngày càng phát triển, và sẽ đi đầu trong chuyên ngành sinh hoá tại khu vực miền Nam.

Phương Đông xin cám ơn các quý đại biểu, quý khách hàng đã quan tâm đến gian hàng trưng bày của Phương Đông.

 

Dưới đây là 1 số hình ảnh từ Hội nghị . Xin mời quý khách hàng theo dõi.