Phương Đông đồng hành cùng Hội nghị khoa học lần thứ 24 Hội hóa sinh y học Việt Nam.  Hội nghị đã được diễn ra vào 02 ngày 27-28/11/2020 tại khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ, Quảng Bình. Hội nghị thu hút gần 1000 đại biểu tham dự bao gồm các y bác sỹ, chuyên gia đầu ngành hóa sinh, xét nghiệm của các bệnh viện trên cả nước.

Phương Đông vinh dự là nhà tài trợ Vàng cùng Hội nghị khoa học lần này và tham gia triển lãm gian hàng, đem đến các dòng máy như:

Và đặc biệt tại gian hàng Phương Đông đã giới thiệu và cho chạy thử nghiệm phần mềm URT (Unity Real Time): phần mềm quản lý kết quả nội kiểm đến từ Bio-Rad, cung cấp nhiều loại báo cáo, biểu đồ trực quan, là công cụ đắc lực giúp tính toán thang 6 sigma, giúp PXN thiết lập quy tắc QC và tần suất thực hiện nội kiểm phù hợp.

Trong phiên báo cáo khoa học, đại diện Phương Đông cũng đã có bài báo cáo về “Giải pháp quản lý chất lượng phòng xét nghiệm - Unity Real Time”

Hội nghị năm nay đã diễn ra thành công rực rỡ, Phương Đông xin chúc mừng Hội Hóa sinh Y Học VN và chân thành cảm ơn các quý đại biểu đã dành sự quan tâm đến sản phẩm của công ty.