Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp, đặc biệt nơi khu vực miền Trung. Bệnh tiểu đường đang được biết đến là nguyên nhân dẫn đến tăng nguy cơ nhiễm trùng nặng và dễ gây biến chứng, thậm chí tử vong cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Công ty Bio-Rad tiến hành tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề "Quản lý bệnh đái tháo đường trong thời kỳ Covid-19". Hội thảo được tổ chức dưới dạng online (chương trình Webinar) có sự tham gia trình bày của nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu đến từ Mỹ, Ấn Độ, Philipines. Công ty TNHH Thiết bị y tế Phương Đông - đại diện của Bio-Rad tại Việt Nam trân trọng gửi tới các Quý thầy cô, Quý vị khách hàng, Quý y bác sĩ quan tâm tham dự hội thảo vào:

 

 


Kính gửi Quý Đối Tác,

Hiện tại, số bênh nhân nhiễm Covid tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp tại miền Trung. Các bệnh nhân đều có nhiều bệnh nền và số ca tử vong đang tăng, nhất là các bệnh nhân có bệnh tiểu đường tuýp 1, tuýp 2. Bệnh tiểu đường đang được biết đến là nguyên nhân dẫn đến tăng nguy cơ nhiễm trùng nặng và dễ gây biến chứng, thậm chí tử vong cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Công ty Bio-Rad tiến hành tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề " Quản lý bệnh đái tháo đường trong thời kỳ Covid - 19". Hội thảo có sự tham gia của nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành.

 

Công ty TNHH Thiết bị y tế Phương Đông - đại diện của Bio-Rad tại Việt Nam xin trân trọng kính mời Quý thầy cô, anh chị đăng ký tham dự Webinar theo link đăng ký bên dưới.

Register Today