Máy xét nghiệm nước tiểu ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chẩn đoán các bệnh liên quan đến gan, thận, tiết niệu. Nó giúp các bác sĩ có đủ các thông tin để tiến hành chẩn đoán bệnh tình của người khám, hoặc để kiểm tra tổng quát sức khoẻ.

Có rất nhiều cách để xem xét khi chọn một máy xét nghiệm nước tiểu, nhưng có 2 câu hỏi quan trọng nhất các bác sĩ khi tiến hành lựa chọn máy xét nghiệm này cần phải trà lời đó là : Nhu cầu của bạn là gì? và "kinh phí đầu tư là bao nhiêu". Hôm nay, Phương Đông xin được chia sẻ một số điều cần lưu ý khi lựa chọn thiết bị xét nghiệm nước tiểu cho các bác sĩ.

Trang bị kiến thức về máy xét nghiệm nước tiểu

Máy xét nghiệm nước tiểu giúp các bác sĩ biết được định lượng, sự xuất hiện của các chất có trong nước tiểu, giúp các bác sĩ chẩn đoán tình trạng, thận, tiết niệu, gan của bệnh nhân. Nó cũng là tiền đề để các bác sĩ tiến hành những xét nghiệm khác.

Tuy nhiên, giá trị sử dụng của một thiết bị xét nghiệm không chỉ là các tính năng, mà cũng sẽ phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên xét nghiệm, đọc kết quả xét nghiệm cảu bác sĩ. Trước khi tiến hành lựa chọn thiết bị xét nghiệm nước tiểu, các bác sĩ nên trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để có thể tận dụng tối đa các tính năng của máy. Hiện nay, các nhà cung cấp máy đều có các chuyên viên ứng dụng sẽ hướng dẫn chi tiết các bác sĩ sử dụng các tính năng của máy.

Cân nhắc về ngân sách đầu tư so với công suất sử dụng

Khi quyết định mua máy xét nghiệm nước tiểu, bạn cần xác định được công suất làm việc của phòng khám bạn, bạn ước tính bao nhiêu test một ngày. Cần mua sản phẩm ở tầm giá nào? Nếu bạn có một phòng khám nhỏ, công suất nhỏ, bạn có thể lựa chọn một máy xét nghiệm nước tiểu bán tự động, xuất xứ có thể đến từ những thương hiệu nhỏ ở Trung Quốc,. Nếu nhu cầu lớn hơn, bạn có thể quan tâm đến các dòng máy tự động xuất xứ từ Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ

Dịch vụ của nhà cung cấp

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định mua máy xét nghiệm nước tiểu. Như chúng ta đêu biêt, máy xét nghiệm nước tiểu là một thiết bị đắt tiền, độ bền của máy lại phụ thuộc nhiều vào điều kiện bảo quản, vận hành của người sử dụng. Do đó, nên chọn những nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu, có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ hãng sản xuất, có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc sử dụng và phát huy hết hiệu năng, chức năng của máy cũng như đảm bảo được các dịch vụ kỹ thuật về sau, xử lý nhanh và triệt để các sự cố phát sinh, có sẵn phụ kiện, linh kiện thay thế hoặc có máy cho mượn trong thời gian sửa chữa, bảo hành.

Phương Đông là đơn vị cung cấp thiết bị y tế chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất lớn trên thế giới. Trong đó có các dòng máy xét nghiệm nước tiểu đến từ hãng sản xuất Analyticon. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ sư, chuyên viên ứng dụng luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

Eastern Medical Equipments Medical ( EMEC)

Hà Nội : Lô CN2 KĐTM Định Công, Q. Hoàng Mai. | ĐT : +84 24 3573 8301 / +84 24 3573 8302 / +84 974903366

Đà Nẵng : 385 Trần Cao Vân - Q. Thanh Khê. |  ĐT :  +84 236 3714 788

Hồ Chí Minh : 94 An Bình - P.5 - Q.5. | ĐT : +84 28 3924 6848

Email : info@eastern.vn