Trong 2 ngày 21 và 22/10, tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định, Bệnh viện Truyền máu Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học C.H.U Grenoble, Trung tâm Truyền máu Grenoble (Pháp) tổ chức Hội nghị truyền máu-ghép tủy xương và tế bào gốc tạo máu Việt - Pháp năm 2022.

Công ty Thiết bị Y tế Phương Đông hân hạnh là nhà tài trợ bạc cho hội nghị lần này.  Ngoài ra, Phương Đông còn giới thiệu đến quý đại biểu tham dự Hệ thống phân tách thành phần máu tự động Spectra Optia và Hệ thống nuôi cấy tế bào tự động Quantum của hãng sản xuất Terumo. Có thể nói công nghệ tế bào gốc đã và đang trở thành phương pháp điều trị phổ biến hiện nay,  nhiều nghiên cứu và ứng dụng của phương pháp này giúp bệnh nhân có thể khỏi bệnh và trở về cuộc sống bình thường.

Khách hàng tham quan tại gian hàng nhận nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật và quản lý sản phẩm của Phương Đông

Tham dự có hơn 400 đại biểu là các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ, dược sỹ, cử nhân, kỹ thuật viên, điều dưỡng đầu ngành và khách mời khác đến từ các bệnh viện trên toàn quốc cùng hơn 30 báo cáo viên là giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia về ghép tế bào gốc có uy tín trên thế giới đến từ các nước như: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Pháp cùng tham dự.

Trong 2 ngày, các đại biểu sẽ cùng trao đổi, thảo luận về các công trình nghiên cứu khoa học mới nhất của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế về các lĩnh vực: Gen trị liệu dựa vào tế bào gốc tạo máu trong bệnh lý huyết học, Công nghệ sản xuất tự động giúp thúc đẩy nhanh tốc độ phát triển tế bào, ứng dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh lý (ung thư, nhiễm trùng, nấm, nhiễm siêu vi,…), ngân hàng máu; ngân hàng tế bào gốc, ngân hàng tế bào gốc trung mô...

Xin chân thành cảm ơn quý đại biểu đã đến tham dự hội nghị và tham quan tại gian hàng Phương Đông. Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn về các dòng sản phẩm thiết bị của TERUMO xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0974903366. Xin chân thành cảm ơn quý vị!