Xung trận: Ngoài vì trách nhiệm, còn bởi an tâm với sự cam kết đồng hành từ chính BLĐ Công ty!
Image may contain: one or more people, people standing and text
Trước hàng loạt những thông tin về tình hình dịch bệnh COVID-19 những ngày vừa qua, chắc hẳn anh chị em cán bộ nhân viên Phương Đông, MaxCare Home và Tràng An đều sẽ có chung một câu hỏi đưa ra. Đó là:
Tại sao trong khi người người nhà nhà đều chọn ở nhà “trốn dịch" thì chúng ta phải “xung trận"?

Chúng ta đã từng nói với nhau rất nhiều về khẩu hiệu "Phục vụ bệnh nhân kịp thời là ưu tiên số 1". Và trong tình hình toàn quốc "kháng chiến chống dịch" như hiện nay, khẩu hiệu của chúng ta được đổi thành: “CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THIẾT BỊ, VẬT TƯ Y TẾ, ĐỂ KHÔNG MỘT BỆNH NHÂN NÀO BỊ BỎ LẠI.”

Chúng ta phải xung trận bởi:
  • Chúng ta không có sự lựa chọn
  • Bác sĩ cần chúng ta
  • Người bệnh cần chúng ta
  • Xã hội cần chúng ta
Và hãy an tâm rằng, bên cạnh chúng ta sẽ luôn có sự cam kết đồng hành từ chính Ban lãnh đạo Công ty Phương Đông:
  1. Đó là sự chỉ đạo kịp thời, sát cánh cùng ace nhân viên bất kể giờ giấc từ chính những “thuyền trưởng Phương Đông”. Vào 23:36’ ngày 25/03, khi những thông tin về dịch bệnh đưa ra liên quan đến công việc của bộ phận kỹ thuật & lái xe Tràng An, ngay lập tức chị Hà An Trần đã có những chỉ đạo và động viên ace nhân viên thông qua tin nhắn trong nhóm công ty Tràng An.
  2. Công ty Phương Đông khẳng định đặt sự an toàn của ace cán bộ nhânn viên lên hàng đầu thông qua các chỉ đạo hành động:
  • Cung cấp đầy đủ trang thiết bị bảo hộ đạt chuẩn cho anh chị em nhân viên.
  • Chia nhỏ giờ ăn để hạn chế việc tiếp xúc đông người.
  • Mua gói bảo hiểm AntiVirus cho cán bộ nhân viên Công ty Phương Đông.
Hãy luôn nhớ mục tiêu hiện tại của chúng ta là vẫn phải làm việc nhưng đồng thời đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Toàn bộ ace Phương Đông, MaxCare Home và Tràng An chúng ta hãy cùng nhau giữ vững ý chí kiên cường để chung tay đồng hành vượt qua dịch bệnh!