Trên thị trường hiện nay, có vô số dòng máy xét nghiệm HbA1c, phân biệt từ thấp đến cao. Phương Đông xin được chia sẻ các dòng máy trên thị trường hiện nay

máy xét nghiệm HbA1c

1. Máy xét nghiệm HbA1c Bio - rad

Máy xét nghiệm HbA1c của Bio - rad sử dụng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC, là tiêu chuẩn vàng cho xét nghiệm HbA1c, được khuyến cáo của ADA và WHO để cho ra kết quả xét nghiệm tin cậy, ổn đinh, chính xác.

Hiện nay, Biorad cung cấp 2 dòng chính để xét nghiệm HbA1c đó là Bio - rad D- 10 với công suất nhỏ dành cho các phòng khám đa khoa và Bio - rad D - 100 với công suất lớn dành cho các bệnh viện và phòng khám có quy mô lớn. Bên cạnh đó, cả hai hệ thống đều có thể đồng thời xét nghiệm β-thalassemia và HbA1c.

Đặc biệt, máy xét nghiệm HbA1c Bio - rad D - 100 có công suất xét nghiệm 80 test/h, là một trong những máy sử dụng phương pháp HPLC có tốc độ cao nhất hiện nay, thời gian cho ra kết quả chỉ mất 45s giúp nhanh chóng đánh giá tình hình của bệnh nhân.

===>> Xem thêm: Các bước lựa chọn máy xét nghiệm HbA1c

hệ thống đo Hemoglobin HbA1c

Hệ thống xét nghiệm Hemoglobin HbA1c Bio - rad D- 100

2. Máy xét nghiệm HbA1c Tosoh

 

Máy xét nghiệm HbA1c Tosoh được sản xuất bởi hãng Tosoh Nhật Bản. Thiết bị sử dụng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao, là tiêu chuẩn vàng được khuyến nghị bởi ADA. Máy có thiết kế đơn giản, ổn định, góp phần vào chăm sóc bệnh nhân tiểu đường theo nhóm, cải tiến dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, điểm quan trọng của việc kiểm soát sự phát triển của bệnh tiểu đường khi người mắc bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng. Máy có đầy đủ các tính năng của một máy xét nghiệm HbA1c với màn hình LCD, bộ nạp mẫu và đầu ra kết quả xét nghiệm và hoàn toàn tự động.

==>> Xem thêm: Quy trình bảo dưỡng máy xét nghiệm HbA1c

3. Máy xét nghiệm HbA1c Arkray

 

 

Phương pháp xét nghiệm HbA1c phổ biến hiện nay được sử dụng là công nghệ sắc kí lỏng hiệu năng cao HPLC. Là phương pháp được hiệp hội đái tháo đường Mỹ coi là phương pháp vàng. Máy xét nghiệm HbA1c của hãng sản xuất Arkray - Nhật cũng được sử dụng phương pháp này. Máy có kích thước nhỏ gọn, giao diện thân thiện với người sử dụng, tiết kiệm thời gian và tránh sai sót. Khả năng bảo trì máy đơn giản, có thể tháo lắp các bộ phận dễ dàng.

Phương Đông là đơn vị cung cấp máy xét nghiệm HbA1c đến từ hãng sản xuất Bio - rad. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư bảo trì và chuyên viên ứng dụng được đào tạo bài bản, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

Eastern Medical Equipments Medical ( EMEC)

Hà Nội : Lô CN2 KĐTM Định Công, Q. Hoàng Mai. | ĐT : +84 24 3573 8301 / +84 24 3573 8302 / +84 974903366

Đà Nẵng : 385 Trần Cao Vân - Q. Thanh Khê. |  ĐT :  +84 236 3714 788

Hồ Chí Minh : 94 An Bình - P.5 - Q.5. | ĐT : +84 28 3924 6848

Email : info@eastern.vn