Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp và phân phối máy xét nghiệm miễn dịch nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp và phân phối máy xét nghiệm miễn dịch chính hãng và chất lượng. Rất nhiều nơi cung cấp máy xét nghiệm miễn dịch kém chất lượng, gây mất niềm tin đối với người mua hàng. 

Rất nhiều bác sĩ có thói quen tìm hiểu nhà cung cấp trước khi mua máy. Chúng ta cần hiểu rằng nhà cung cấp máy xét nghiệm miễn dịch phải là những công ty phân phối trực tiếp hoặc qua bên thứ 3 uy tín của các hãng sản xuất nước ngoài. Để có thể tìm được địa điểm mua máy xét nghiệm miễn dịch uy tín, quý khách nên tìm đến đơn vị cung cấp máy chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị y tế. 

Mua máy xét nghiệm miễn dịch ở đâu uy tín và chất lượng? 

Dưới đây là 5 lý do bạn nên lựa chọn Phương Đông là đơn vị cung cấp máy xét nghiệm miễn dịch 

  • Phương Đông là đơn vị phân phối chính hãng các dòng máy xét nghiệm miễn dịch từ hãng Siemens Healthcare Diagnostics Inc từ các dòng máy có công suất nhỏ, phù hợp với các phòng khám tư nhân đến các hệ thống có công suất lớn, phù hợp với các cơ sở y tế, viện lớn. 
  • Nếu quý khách có mong muốn mở 1 phòng khám tư nhân, Phương Đông có chính sách hỗ trợ riêng cho các phòng khám, bệnh viện tư. Quý khách có thể liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết 
  • Phương Đông luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và chăm sóc sau bán hàng và hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ Tết. Quý khách không cần lo lắng sau khi mua, sản phẩm bị hư hỏng nhưng không thể bảo hành. Công ty sử dụng uy tín của mình để cam đoan đảm bảo những dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. 
  • Phương Đông là đơn vị thành lập từ năm 2000, là đơn vị tiên phong và dẫn đầu tại Việt Nam và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế, trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của các hãng y tế hàng đầu thế giới. 
  • Mong rằng bài viết trên đã giúp trả lời được câu hỏi "Mua máy xét nghiệm miễn dịch chính hãng và chất lượng ở đâu". Phương Đông hi vọng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi quý khách có nhu cầu mua máy xét nghiệm miễn dịch. 

Tham khảo thêm về các dòng máy xét nghiệm miễn dịch của hãng Siemens mà Phương Đông phân phối tại đây

Eastern Medical Equipments Medical ( EMEC)

Hà Nội : Toà D, Vinaconex 2, Kim Văn - Kim Lũ, Khu ĐTM Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội | ĐT : +84 24 3573 8301 / +84 24 3573 8302 / +84 974903366

Đà Nẵng : 385 Trần Cao Vân - Q. Thanh Khê. |  ĐT :  +84 236 3714 788

Nha Trang : VCN Tower, 02 Tố Hữu Nha Trang. |  ĐT :  +84 974903366

Hồ Chí Minh : 94 An Bình - P.5 - Q.5. | ĐT : +84 28 3924 6848

Cần Thơ: 53,7 Nguyễn Việt Dũng, An Thới, Bình Thủy  | ĐT : +84 292 3883493

Email : info@eastern.vn