Nhiều bác sĩ có thói quen tìm hiểu về địa điểm mua máy siêu âm trên internet trước khi đi xem xét thực tế để quyết định mua hàng. Tuy nhiên, việc chọn địa điểm mua máy siêu âm uy tín là rất khó khăn bởi vì hiện tại có rất nhiều nơi bán máy siêu âm kém chất lượng, gây mất niềm tin đối với người mua hàng.

Tham khảo thêm: 

mua máy siêu âm ở đâu

Chúng ta cần hiểu rằng, địa điểm bán máy siêu âm uy tín nhất định phải là những công ty phân phối có hợp tác với nước ngoài. Để có thể tìm được địa điểm mua máy siêu âm uy tín, bạn nên tìm kiếm một đơn vị cung cấp máy siêu  âm chất lượng, bạn nên lựa chọn những công ty có nhiều năm ki

Mua máy siêu âm ở đâu uy tín, chất lượng?

Dưới đây là 5 lý do bạn nên lựa chọn Phương Đông là đơn vị cung cấp máy siêu âm cho bạn.

Đầu tiên, Phương Đông là đơn vị phân phối chính hãng dòng sản phẩm Máy siêu âm Hitachi từ máy siêu âm tổng quát đến các dòng máy siêu âm chuyên 4D, máy siêu âm chuyên tim, siêu âm đàn hồi mô,... như: Máy siêu âm chuyên tim Hitachi LISENDO 880Máy siêu âm Doppler màu 4D Hitachi Arietta S70Máy siêu âm xách tay Hitachi Aritta Prologue, Máy siêu âm Doppler màu 4D Hitachi Arietta 850,..

Thứ hai, nếu bạn mở một phòng khám riêng, Phương Đông còn có chính sách hỗ trợ dành riêng cho các phòng khám, bệnh viện tư. Vấn đề này bạn liên hệ với số hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé! 

Chi phí dành cho các loại máy này là rất lớn, nếu bạn muốn xem xét trước khi quyết định mua thì Phương Đông cũng có sẵn showroom đề chào đón và tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhu cầu của phòng khám hoặc điều kiện kinh tế của mình. Tại showroom còn có cả những người tư vấn được đào tạo kĩ càng về các sản phẩm, bạn có thắc mắc gì họ đều có thể giải đáp và đưa ra cho bạn những lựa chọn tốt nhất có thể.

Phương Đông luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và chăm sóc sau bán hàng và hỗ trợ cho bạn 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ Tết. Bạn không cần lo lắng sau khi mua, sản phẩm bị hư hỏng nhưng không thể bảo hành, công ty sử dụng uy tín của mình để cam đoan cho bạn những hoạt động bảo hành sau bán.

Cuối cùng Phương Đông thành lập từ năm 2000 cũng là đơn vị tiên phong và dẫn đầu tại Việt Nam và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế. Với phương châm "Phục vụ bệnh nhân kịp thời là ưu tiên số 1", Phương Đông luôn muốn đóng góp vào việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Với những chiến lược kinh doanh đầy khác biệt từ những ngày đầu tiên thành lập, công ty đã trở thành nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị y tế.

Bài viết trên đây hi vọng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi "Mua máy siêu âm ở đâu". Phương Đông hi vọng sẽ là lựa chọn khi các bạn tiến hành mua máy siêu âm. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

Eastern Medical Equipments Medical ( EMEC)

Hà Nội : Lô CN2 KĐTM Định Công, Q. Hoàng Mai. | ĐT : +84 24 3573 8301 / +84 24 3573 8302 / +84 974903366

Đà Nẵng : 385 Trần Cao Vân - Q. Thanh Khê. |  ĐT :  +84 236 3714 788

Hồ Chí Minh : 94 An Bình - P.5 - Q.5. | ĐT : +84 28 3924 6848

Email : info@eastern.vn