Với sự tiện lợi của mình, máy siêu âm xách tay là thiết bị chẩn đoán hình ảnh cho phòng khám, cơ sở y tế nhỏ. Bên cạnh đó, với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay, một chiếc máy siêu âm xách tay hoàn toàn có chức năng thăm khám giống một chiếc máy siêu âm bình thường.

Các loại máy siêu âm hiện nay?

  • Máy siêu âm 3D, 4D
  • Máy siêu âm đen trắng
  • Máy siêu âm màu
  • Máy siêu âm Doppler màu
  • Máy siêu âm xách tay

Mỗi dòng máy có một ưu điểm và mục đích khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn cho mình một chiếc máy siêu âm phù hợp nhất.

====>>> Xem thêm: Phân loại máy siêu âm

máy siêu âm

Máy siêu âm xách tay Prologue

Tầm quan trọng của máy siêu âm xách tay

Với sự tiện lợi, linh hoạt, máy siêu âm xách tay giúp cho việc thăm khám trở nên dễ dàng hơn đối với bệnh nhân đòi hỏi nhanh, hay  các bệnh nhân ở xa. Thông thường, một chiếc máy siêu âm xách tay có kích thước cỡ một chiếc máy in và  có khối lượng nhỏ hơn 20kg

Về chức năng, các loại máy siêu âm xách tay vẫn có đẩy đủ các đầu dò như Convex, Linear, Micro Convex, Đầu dò tim,.. Việc sử dụng máy siêu âm xách tay hay không phụ thuộc vào  nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của bạn. Đối với một trạm xá, bệnh viện tuyến nhỏ, miền cao thì máy siêu âm xách tay là một lựa chọn vô cùng hợp lý về cả nhu cầu sử dụng lẫn chi phí. 

Máy siêu âm xách tay tại Phương Đông

máy siêu âm

Dòng sản phẩm máy siêu âm xách tay Hitachi Prologue được trang bị đầy đủ chức năng nằm trên một màn hình, Không cần thiết phải thiết lập phức tạp. ARIETTA Prologue mang lại cho bạn một công cụ thăm khám nhanh chóng mỗi khi bạn cần ARIETTA Prologue hỗ trợ tất cả các kiểu thăm khám ở nhiều môi trường sử dụng khác nhau, từ phòng khám bình thường cho đến phòng khám chấn thương chỉnh hình, phòng cấp cứu, phòng khám tại nhà... Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Eastern Medical Equipments Medical ( EMEC)

Hà Nội : Lô CN2 KĐTM Định Công, Q. Hoàng Mai. | ĐT : +84 24 3573 8301 / +84 24 3573 8302 / +84 974903366